Thiết kế căn hộ rộng hơn với cửa trượt

Không những thế, vẻ thanh lịch, đẹp đẽ, kiểu dáng đa dạng và mẫu mã phong phú của cửa trượt đã thực sự thuyết phục rất nhiều chủ nhân của những căn hộ. Không chỉ giúp bạn tiết kiệm diện tích, cửa xếp trượt còn góp phần làm cho không gian căn nhà của bạn trở nên đẹp đẽ và sang trọng hơn.

Tiện ích Cửa xếp trượt

Được coi là một sáng tạo trong thiết kế nội thất. Mang đến cho không gian sống vẻ đẹp thanh lịch, hiện đại và gọn gàng. Khi thiết kế các căn hộ hiện đại, các kiến trúc sư thường lựa chọn cửa trượt. Như một biện pháp hữu hiệu để tiết kiện diện tích. Cửa trượt góp phần nới rộng không gian cho những ngôi nhà có diện tích nhỏ.

thiet-ke-can-ho-rong-hon-voi-cua-truot

Công nghệ cửa xếp trượt

Những cánh cửa trượt được hỗ trợ những kỹ thuật tiên tiến như bánh xe. Hệ thống trượt cao cấp hay cả điều khiển từ xa một cách thông minh. Luôn được xem là một giải pháp gắn tiết kiệm diện tích trong thiết kế nội thất.

>>> Xem thêm: Cửa Nhôm XINGFA Màu Nào Đẹp Và Được Sử Dụng Nhiều Nhất?

Không chỉ tiết kiệm diện tích, cửa trượt còn phát huy thế mạnh khác. Đó là đem lại cho căn hộ vẻ đẹp sang trọng, thanh lịch hay tinh tế nhờ sự sắp đặt khéo léo của chủ nhân.

Khi một cánh cửa trượt được kéo ra thì gần như chúng mất dạng vào các bức tường. Khi sự ngăn cách này được xóa nhòa thì không gian như rộng ra rất nhiều. Sự linh hoạt ấy khiến căn nhà của bạn như gần hơn với thiên nhiên bên ngoài đấy!

thiet-ke-can-ho-rong-hon-voi-cua-truot

Một căn hộ được xem là lý tưởng hiện nay đòi hỏi phải có một không gian mở. Thiết kế nội thất đơn giản, gọn nhẹ và ánh sáng dịu mát… Cửa xếp trượt sẽ giúp căn hộ của bạn trở nên thanh thoát và tự nhiên hơn rất nhiều.

Với tính linh hoạt của mình, cửa trượt có thể được sử dụng ở rất nhiều nơi trong không gian nội thất. Từ phòng khách đến phòng ngủ, từ buồng tắm đến nhà bếp hay cả những khu vực kho chứa đồ.

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT BIBUS VIỆT NAM

⚠️ VP: 252/21C3 Phạm Văn Chiêu, Phường 9, Gò vấp, TP.HCM

⚠️ Tel: 0283 916 1854

⚠️ Fax: 0283 916 1854

⚠️ Mã số thuế: 0313829405

⚠️ Email: info@bibusvn.vn

0932.473.111