Tại sao nên chọn cửa nhôm YKK Nhật Bản?

Nguồn ánh sáng tự nhiên luôn mang lại cảm giác tươi mới, thông thoáng và kéo con người lại gần với thiên nhiên hơn. Khi sử dụng cửa nhôm Ykk Nhật Bản. Dù căn phòng của bạn thiết kế khó lấy sáng nhất cũng không là vấn đề.

tai-sao-nen-chon-cua-nhom-ykk-nhat-ban

CÁC ĐẶC TRƯNG TIÊU BIỂU CỦA CỬA NHÔM YKK AP

1. Đây là thương hiệu cửa Nhôm hàng đầu Nhật Bản và thế giới. (tham khảo: www.ykk.com)

2. Chất lượng đạt tiêu chuẩn Quốc tế, đáp ứng được tất cả các yêu cầu về mặt kỹ thuật của tất cả các công trình xây dựng sử dụng sản phẩm này.

3. Được phân phối chính thức tại Việt Nam, kiểm soát tốt chất lượng sản phẩm, giám sát thi công và bảo hành công trình sau khi hoàn thành.

4. Các chuyên gia Nhật Bản, Indonesia, Việt Nam sẽ theo dõi sát hồ sơ thiết kế, tiếp cận khách hàng, hồ sơ đấu thầu, biện pháp thi công, giám sát chất lượng, quy trình sau bán hàng, bảo trì bảo dưỡng tất cả các sản phẩm được phân phối chính thức tại Việt Nam thông qua các nhà phân phối.

5. Là nhà cung cấp tổng thể, đồng bộ các sản phẩm cửa nhôm, vách kính và mặt dựng nhà cao tầng

6. Có thể cung cấp các loại cửa Nhôm kính có kích thước lớn nhất và khả năng chịu lực cao nhất so với các nhà cung cấp trên thị trường

7. Có thể cung cấp các loại cửa nhôm kính dạng vòm kích thước lớn cho các công trình có thiết kế kiến trúc yêu cầu. Thanh nhôm vòm sản xuất tại nhà máy của YKK AP theo kích thước và kiểu dáng yêu cầu của khách hàng. Phụ kiện đồng bộ cũng được cung cấp chính hãng từ nhà sản xuất.

8. Thiết kế cửa nhôm YKK AP mang tính an toàn cao khi sử dụng và chú ý tới từng chi tiết mang lại sự thoải mái cho người sử dụng: chốt an toàn cho trẻ em, khe thoáng lấy khí…

tai-sao-nen-chon-cua-nhom-ykk-nhat-ban

CÁC SẢN PHẨM ĐA DẠNG CỦA YKK AP THÔNG QUA CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT BIBUS VIỆT NAM

Công Ty CP Bibus là nhà phân phối chính thức tại Việt Nam cho các sản phẩm của YKK AP (Nhật Bản). Các sản phẩm này được nhập khẩu nguyên bộ hoặc dưới rạng rời theo đúng tiêu chuẩn toàn cầu của hãng. Tất cả các loại thanh nhôm, phụ kiện, cửa lưới chống muỗi được nhập khẩu đồng bộ, chính hãng, không sử dụng phụ kiện của nhà sản xuất khác.

Các sản phẩm đặc trưng của cửa nhôm YKK AP Nhật Bản

1. Cửa đi:

– Cửa đi mở

– Cửa đi mở trượt

– Cửa đi mở xếp

– Cửa đi mở bản lề sàn

2. Cửa sổ:

– Cửa sổ mở

– Cửa sổ mở lùa

– Cửa sổ mở lật

3. Cửa lưới chống muỗi & côn trùng

4. Vách kính

5. Vòm kính

6. Mặt dựng nhà cao tầng

>> Xem thêm: CỬA NHÔM XINGFA GIÁ RẺ

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT BIBUS VIỆT NAM

⚠️ VP: 252/21C3 Phạm Văn Chiêu, Phường 9, Gò vấp, TP.HCM

⚠️ Tel: 0283 916 1854

⚠️ Fax: 0283 916 1854

⚠️ Mã số thuế: 0313829405

⚠️ Email: info@bibusvn.vn

0932.473.111