Những ưu điểm của cửa nhôm Nhật Bản YKK AP

Sản phẩm NEXSTA (Next Stage) được thiết kế đặc biệt dành riêng cho thị trường Đông Nam Á, dựa trên nghiên cứu môi trường ở khu vực này như điều kiện thời tiết, khí hậu, lối sống, văn hóa, nhu cầu hiện tại…

Độ kín nước theo tiêu chuẩn của Nhật và Mỹ.

Việc sử dụng các lớp đệm cao su đặc biệt tại các vị trí khác nhau, mối ghép thanh nhôm hay giữa khung và cánh đảm bảo tính chống thấm. Song song đó, việc thiết kế hệ thống thoát nước linh hoat làm đảm bảo độ kín nước giữa bên trong và bên ngoài.

Hệ thanh profile đáy cửa với thiết kế thoát nước một chiều cho phép thoát nước rất nhanh khi mưa lớn.

Các thử nghiệm cửa nhôm YKK AP với cường độ vòi phun nước liên tục lên mặt cửa nhưng nước vẫn không thể lọt vào trong.

Image for post

Độ kín khí theo tiêu chuẩn hiện hành của Nhật và Mỹ.

Lớp đệm cao su giữa các phần liên kết tạo nên sự kín khít giữa khung và cánh cũng như giữa các phần khác nhau của cửa. Do đó, tạo nên sự kín khít giữa các bộ phận, giảm thiếu tối đa sự trao đổi giữa môi trường trong và ngoài khi đóng cửa. Nhờ đó, đem đến khả năng tiết kiệm năng lượng tối đa.

Tiêu chí cách âm theo tiêu chuẩn của Nhật. Do kết cấu cửa nhôm Nhật Bản YKK AP có độ kín khít cao, nên có khả năng làm giảm độ ồn từ bên ngoài vào nhà đến 25dB và 30dB để đưa về không gian sống lý tưởng từ 40–50dB.

Việc dùng cửa nhôm Nhật Bản YKK người sử dụng có thể tận hưởng nghe nhạc thoải mái, đọc sách tập trung mặc dù vị trí nhà ngay sát đường chính với nhiều xe cộ qua lại.

Image for post

Sản phẩm NEXSTA được nghiên cứu trên các điểu kiện khí hậu tại Việt Nam. Các thử nghiệm thực tế đã kiểm chứng cửa nhôm Nhật Bản YKK AP chịu được áp lực gió bão với tốc độ 50m/s (tương đương với sức gió trên cấp 12 tại Việt Nam).

Với sức chịu gió lớn, người sử dụng có thể an tâm về kết cấu ngôi nhà khi ngồi trong nhà giữa trời mưa gió to.

Sản phẩm cửa nhôm của YKK AP có thể lên đến độ cao 3.5m cho cửa đi và 3m cho cửa sổ.

Với chiều cao tối đa 3.5m hoặc 3m, người sử dụng sẽ loại bỏ băn khoăn về đố ngang chắn tầm nhìn, hạn chế tầm nhìn đối với căn nhà của mình. Phong cách thiết kế hiện đại này đem lại cho ngôi nhà nhiều ánh sáng và tầm nhìn rộng mở, thoáng đãng hơn.

Cửa nhôm Nhật Bản YKK AP cung cấp khóa an toàn với độ mở 110mm (theo tiêu chuẩn Nhật Bản) cho cửa mở ngang đơn, đem lại sự an toàn cho nhà có trẻ nhỏ.

Công nghệ xử lý bề mặt Safe Guard với 2 lớp tráng gồm lớp tráng hữu cơ bên trên lớp tráng anot đảm bảo độ bền màu của lớp sơn được tối thiểu 10 năm. Lớp phủ kết hợp do YKK AP phát triển, chất liệu siêu kết dính để chống rạn nứt và suy giảm bề mặt.

Bên cạnh đó, sản phẩm cửa nhôm Nhật Bản YKK AP gồm có sơn tĩnh điện và mạ kim loại với nhiều màu sắc đa dạng có thể đáp ứng yêu cầu của người sử dụng.

Sản phẩm hoàn chỉnh được sản xuất tại nhà máy với hệ thống đồng bộ do YKK AP cung cấp bao gồm tất cả phụ kiện, các gioăng cao su, lưới chống muỗi. Phương pháp lắp đặt của YKK AP đảm bảo khả năng kín nước, kín khí, cách âm và sức chịu gió…

0932.473.111